Giới thiệu Laptop Mỹ

Posted by admin 18/08/2016 0 Comment(s)

      Laptop Mỹ chào các bạn!

 

Nếu xét về tuổi đời, có lẽ hệ thống bán lẻ máy tính toàn quốc Laptop Mỹ vẫn còn là một cái tên khá mới nhưng với tôn chỉ hoạt động "Phong cách Mỹ, chất lượng Mỹ" chỉ sau 3 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình và xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy của "người tiêu dùng thông thái"  nhờ sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng cùng chính sách hậu mãi đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

 

Cuộc sống công nghệ chiếm lĩnh thay đổi lối sống và suy nghĩ của con người. Sự tấn công của mạng internet đến gõ cửa từng nhà, len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống làm nảy sinh dịch vụ mua bán qua mạng đầy tiện ích, kéo gần khoảng cách giữa người mua và người bán. Đến với chúng tôi, bạn sẽ bị thu hút bởi chất lượng phục vụ cùng phương châm: "Trung thực, tận tâm, vui vẻ" được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Từ nhưng ưu thế như:

 

- Luôn nhập được hàng tốt với giá đầu vào tốt, các sản phẩm được kiểm tra kĩ càng bởi đội ngũ kiểm tra chất lượng chuẩn trước khi bán ra.        

- Luôn làm hài lòng khách hàng về giá bán, thời gian phục vụ nhanh chóng, và giải quyết thỏa đáng các vấn đề trong bảo hành.

- Bán hàng trên toàn quốc, vận chuyển miễn phí, Ship COD, kiểm tra hàng trước khi thanh toán

 

 

      Hiện nay, hệ thống bán lẻ Laptop Mỹ đã xây dựng được quy trình cung cấp dịch vụ chuẩn và không ngừng nâng cấp để trở thành một "điểm sáng" trong cộng đồng bán lẻ laptop business với các hạng mục sản phẩm cung cấp gồm:

- Các sản phẩm của Apple: iMac, Macbook

- Các sản phẩm Laptop HP business USA bền bỉ: HP Elitebook, Folio, Workstation, Zbook

- Các sản phẩm Laptop Dell business USA bền bỉ: Dell Latitude, Precision, Alienware.

 

      Mang trong mình sứ mệnh xây dựng một hệ thống bán lẻ laptop chuyên nghiệp lấy khách hàng làm trung tâm, có sức cạnh tranh cao với sản phẩm tốt và chất lượng, giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền. Trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện và cố gắng để trở thành một công ty hàng đầu với các thế hệ máy tính xách tay USA dòng bussiness, Multimedia giải trí cao cấp, iPhone, iPad USA để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

 

Laptopmy.vn xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách, mọi ý kiến góp ý dù là nhỏ nhất xin mời liên hệ theo số Hotline: 0967.923.967  |  0888.777.863

Xin chân thành cám ơn các bạn!