Chính sách vận chuyển

Posted by admin 18/08/2016 0 Comment(s) Chính sách mua hàng tại Laptopmy,

Khách hàng mua hàng tại Laptopmy.vn:

 

- Khách hàng có thể tới của hàng Laptopmy.vn để lựa chọn, nghe tư vấn và mua sản phẩm.

- Laptopmy giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố và thu tiền khi giao hàng hoặc khách hàng chuyển khoản trước.

- Còn ở những vùng xa hơn, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho khách hàng thông qua bên giao hàng thứ ba, khách hàng chuyển khoản cho Laptopmy.vn để hoàn tất giao dịch.

 

Thời gian áp dụng:

 

- Tất cả những ngày trong tuần.

- Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ tết âm lich) - Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực và làm việc không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.

 

Phạm vi giao hàng:

 

Laptopmy.vn giao hàng trên toàn quốc.

- Với những quận trên địa bàn thành phố, Laptopmy.vn giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

- Với những khu vực ở xa, Laptopmy.vn sẽ gửi hàng cho bên giao hàng thứ 3 chuyện tới tận nơi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 

Đóng gói và giao hàng ở xa:

 

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (bên vận chuyển thứ 3), để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Laptopmy.vn sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng.

 

Xử lý giao hàng trễ cam kết:

 

Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).

- Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía Laptopmy.vn như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng Laptopmy.vn đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.

- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,... thì Laptopmy.vn sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách hàng không phải đợi lâu.

- Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Laptopmy.vn bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng.